แบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก จัดส่งทั่วกรุงเทพ

HOT LINE
095-807-3773

แบตเตอรี่ ส่งฟรี 

ทุกเขต ทั่วกรุงเทพ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ 

แบตหมด แบตเสื่อม

จำหน่ายแบตเตอรี่ 

คุณภาพดี ราคาถูก

ดูแล ให้คำปรึกษา

โทร. 095-807-3773

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ บริการดี ราคาถูก ทั่วกรุงเทพ “มิตรภาพแบตเตอรี่” 

หาร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ทั้งในราคาแบบปลีกและส่ง สินค้าพร้อมส่งทุกวัน.
GS BATTERY, 3K BATTERY, FB BATTERY, BOLIDEN, YUASA, PANASONIC, PUMA BATTERY, BOSCH, HITACHI BATTERY, VARTA BATTERY

อายุแบตเตอรี่รถยนต์ ดูแลรักษาได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง


การยืด อายุแบตเตอรี่รถยนต์ ง่ายๆ เริ่มต้นด้วยตัวคูณเอง ทั้งยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์ อายุเครื่องยนต์ของรถ ไปในเวลาเดียวกัน อยากให้รถที่คุณรักอยู่ไปนานๆต้องอ่าน

 อายุแบตเตอรี่รถยนต์ – วันนี้แบตเตอรี่มิตรภาพมีวิธีการดูแลรักษาอายุแบตเตอรี่รถยนต์มาบอกกันครับ เริ่มได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเองครับ ก่อนจะบ่นว่าแบตเตอรี่ยี่ห้อนั้น ยี่ห้อนี้ ไม่ดี ลองมาดูกันก่อนนะครับว่า การยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์ให้อยู่กับรถสุดที่รักของคุณไปได้นานๆนั้น เขามีวิธีทำอย่างไรกันบ้าง ซึ่งวิธีเหล่านี้ทำง่ายๆเริ่มด้วยตัวคุณเอง นอกจากจะยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์แล้วยังสามารถยืดอายุของเครื่องยนต์รถของคุณด้วยครับ

 


1. หุ้มแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยฉนวนกันความร้อน


เมื่อแบตเตอรี่ต้องทำงานในสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด มักจะส่งผลให้สูญเสียไฟฟ้าเร็วกว่าปกติ เนื่องจากแบตเตอรี่ต้องทำงานหนักขึ้น . . . ผู้ใช้สามารถป้องกันตัวแบตเตอรี่จากสภาวะอากาศได้โดยการเอาฉนวนกันความร้อนมาคลุมตัวแบตเตอรี่รถยนต์ ยิ่งในสภาพอากาศอันร้อนอบอ้าวบนท้องถนนของประเทศไทย ยิ่งทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ของเราทำงานหนักมาก การใช้ฉนวนกันความร้อนมาคลุมนั้น จะทำให้แบตเตอรี่ของเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในอุณหภูมิที่เหมาะสม


2. เดินเครื่องรถยนต์ของคุณอยู่เสมอ


ผู้ใช้รถมือใหม่อาจจะเข้าใจว่า การที่ไม่ใช้รถยนต์เลยจะทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ไม่เสื่อมสภาพ แต่จริงๆแล้ว หากไม่ใช้รถยนต์เลย แบตเตอรี่จะไม่ถูกชาร์ตโดยเครื่องยนต์ และนั่นเองจะทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเสื่อมสภาพลงไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นถ้าอยากใช้แบตเตอรี่อย่างคุ้มค่าและยืดอายุของแบตเตอรี่แล้ว ควรขับรถยนของคุณอยู่เสมอ หรืออย่างน้อยสตาร์ทรถยนต์ของคุณบ้างหากไม่ได้ขับออกไปไหนเป็นเวลานานๆ ซึ่งถ้าหากทิ้งไว้นานจนรถยนต์สตาร์ทไม่ติดและ ต้องทำการจั้มแบต อายุของแบตเตอรี่รถยนต์จะลดลงกว่าที่มันควรจะเป็น


3. ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆเมื่อเดินเครื่องยนต์เท่านั้น


รถยนต์เวลาขับเคลื่อนนั้นนอกจากจะส่งพลังงานไปยังแบตเตอรี่แล้ว ยังส่งพลังงานให้กับระบบไฟฟ้าต่างๆของรถยนต์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วิทยุ, แอร์คอนดิชั่น หรือแม้กระทั่งไฟหน้ารถ . . . แต่. เมื่อระบบเครื่องยนต์หยุดทำงาน อุปกรณ์ที่กินไฟต่างๆจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่รถยนต์โดยตรง (ซึ่งก็เป็นสาเหตุว่าทำไม เมื่อดับเครื่องแล้วเปิดไฟทิ้งไว้ แบตเตอรี่รถยนต์จึงหมด) เพราะฉะนั้นก่อนดับเครื่องเช็คให้ดีก่อนว่า เปิดอะไรทิ้งไว้ไหม (โดยเฉพาะไฟหน้ารถ ที่ไม่ดับเองเวลาดับเครื่องยนต์) และที่สำคัญหากจำเป็นต้องเปิดแอร์ หรือ เปิดไฟหน้ารถ และจอดทิ้งไว้ ก็อย่าจอดนานเกินไปนะครับ ไม่เช่นนั้นแบตหมดไม่รู้ตัว ต้องหาคนมาจั้มแบตกันวุ่นวาย แถมยังทำลายอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์อีกด้วย


4. ดูแลตัวแบตเตอรี่รถยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ


อายุแบตเตอรี่รถยนต์ – ผู้ใช้รถส่วนมากไม่สนใจที่จะล้าง ทำความสะอาดเครื่องยนต์ หรือ ชิ้นส่วนใดๆก็ตามที่อยู่ใต้กระโปรงรถเลย (คุณเป็นคนหนึ่งไหมเอ่ย) แต่รู้ไหมครับว่า คราบน้ำมัน, ฝุ่น, สนิม หรือสิ่งสกปรกต่างๆ สามารถเข้าไปยังลูกแบตเตอรี่ และก่อความเสียหายให้กับแบตเตอรี่รถยนต์ได้ เพราะฉะนั้นตรวจเช็คสภาพรถ หรือ ล้างรถครั้งต่อไป อย่าลืมบอกให้ช่างหรือร้านล้างรถ ล้างทำความสะอาด อุปกรณ์ต่างๆใต้กระโปรงรถด้วยนะครับ อย่างน้อยเอาน้ำฉีด เอาผ้าเช็ดซักเล็กน้อย . . . ยังดีกว่าการที่ปล่อยทิ้งนานๆให้ ฝุ่นจับ สนิมเกาะ นะครับ ส่งผลเสียทั้งแบตเตอรี่ ทั้งเครื่องยนต์รถสุดที่รักของคุณด้วยครับ


5. ดูแลรักษาเครื่องยนต์ของรถคุณอยู่เสมอหลายๆท่านอาจจะคิดว่า แบตเตอรี่รถยนต์ และ เครื่องยนต์ของรถคุณนั้น ทำงานแยกจากกันหรือไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ข้อเท็จจริงคือ ทั้งแบตเตอรี่และเครื่องยนต์ทำงานเกื้อหนุนกันโดยตรง . . . การที่เครื่องยนต์ของรถคุณไม่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดี ทำให้เครื่องยนต์ต้องทำงานหนักกว่าปกติ ซึ่งจะส่งผลไปถึงการที่แบตเตอรี่รถยนต์ทำงานหนักขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนการที่ไม่ดูแลรักษาเครื่องยนต์ของรถคุณ ก็จะทำร้ายอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น ควรตรวจเช็คสภาพรถยนต์ของคุณทุกๆปี และ หมั่นตรวจเช็คน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ อย่างสม่ำเสมอ เพราะทุกอย่างของรถคุณนั้นทำงานร่วมกัน อย่าให้ส่วนใดส่วนหนึ่งเสื่อมสภาพ เพราะมันอาจจะทำให้รถที่รักของคุณ มีอายุการใช้งานน้อยลงไปด้วยนะครับ – อายุแบตเตอรี่รถยนต์
ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้กับลูกค้าทุกท่านที่อยู่ในเขต กรุงเทพ และ ปริมณฑล ไม่เสียค่าจัดส่งใดๆทั้งสิ้น โดยเรามีศูนย์ใหญ่อยู่ที่ ร้านแบตเตอรี่ลาดพร้าว ส่งช่างที่มีความชำนาญเกี่ยวกับเครื่องยนต์และแบตเตอรี่รถยนต์ไปเปลี่ยแบตให้ท่านถึงที่ ในเวลาอันรวดเร็ว ถ้าคิดจะเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ครั้งต่อไป นึกถึงแบตเตอรี่มิตรภาพนะครับ

บริการของเรา แบตเตอรีรถยนต์

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ หาร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ บริการดี เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ทุกพื้นที่ทั่วกทม

บริการของเรา
เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ บริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่ ทุกพื้นที่ทั่ว กทม. {loadposition servicepage} รับบริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ของทางร้านจะมีขั้นตอนการทำงานดังนี้ รับ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ โดยแบตเตอรี่มิตรภาพ – ทางร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ถึงที่ โดยใช้เฉพาะยี่ห้อชั้นนำของที่ได้มาตรฐานสากลเช่น GS, YUASA, BOLIDEN, PUMA, BOSCH, PANASONIC ,HITACHI ในราคาปลีก และราคาส่ง แบตเตอรี่ทุกลูกสั่งตรงจากโรงงาน โดยตรง บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่...
ให้คำปรึกษา ตรวจเช็คแบตเตอรี่
เรามีทีมงานที่มีประสปการณ์ ที่ให้ความช่วยเหลือท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่แห่งในในเขตพื้นที่ กรุงเทพและเขตปริมณฑล ทีมงานร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จะนำแบตเตอรี่ไปส่งและติดตั้งให้ทุกๆที่ท่านอยู่ รับ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ร้าน มิตรภาพแบตเตอรี่ เข้าใจปัญหาการใช้รถยนต์ในชั่วโมงเร่งด่วนของลูกค้าเป็นอย่างดี เรารู้ดีว่าในกรุงเทพและปริมณฑลนั้นมีการจราจรที่ค่อนข้างติดขัดและเร่งรีบ สำหรับผู้ที่เกิดเหตุฉุกเฉินกลางทางในชั่วโมงที่เร่งด่วนจึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องได้รับการดูแลแก้ไขอย่างเร่งด่วน จากความ ทุ่มเทและความตั้งใจของเรา ทำให้วันนี้ร้านของเรา ได้รับให้เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำหลายยี่ห้อ เราคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ ยกตัวอย่างเช่น แบตเตอรี่GS , แบตเตอรี่3K,แบตเตอรี่BOLIDEN, แบตเตอรี่PANASONIC, แบตเตอรี่YUASA, แบตเตอรี่PUMA, แบตเตอรี่BOSCH โดยมีการจัดจำหน่าย แบตเตอรี่รถยนต์ในราคาปลีก และส่ง โดยมีแบตเตอรี่ที่รองรับรถยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่น้ำกลั่น, แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง MF...
เปลี่ยน - ส่ง แบตเตอรี่ นอกสถานที่
เราเป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ที่มีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ เป็นรายแรกในกรุงเทพมหานคร และได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเรื่อยๆ จากความตั้งใจจริง ในการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ในยามฉุกเฉิน หรือ เปลี่ยนแบตเตอรี่ตามบ้าน ทีมงานของ เราได้รับการการฝึกฝนจนมีความชำนาญและมีความรอบรู้ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ อย่างมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในการบริการที่มีประสิทธิภาพ บริการรวดเร็วและจริงใจ และสามารถขอคำแนะนำพิเศษจากช่างของเราได้เสมอ ไม่ว่ารถยนต์ของท่านนั้นจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ของเรามีแบตเตอรี่รองรับกับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อกับรถ ทั้งเก่าและรถใหม่ สินค้าของเรามีประกันสามารถเคลมได้หากเกิดปัญหาต่างๆ และเราจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ในราคาถูก เป็นราคาส่ง ลูกค้าจึงได้ประโยนช์สูงสุดจากร้านของเรา พร้อมการบริการหลังการขายให้ท่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณแบตเตอรี่ของร้าน มิตรภาพแบตเตอรี่นั้นเป็นแบตเตอรี่ที่ใหม่แกะกล่อง  ส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต
ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนหากประสบปัญหาแบตเตอรี่หมดแบตเตอรี่เสือม แบตเตอรี่หมด หาร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ โทรมาเลยทางเรายินดีที่จะรับใช้ท่านด้วยความเต็มใจ

ค้นหา ยี่ห้อ รุ่น แบตเตอรี่รถยนต์ : ใส่ข้อความเฉพาะเช่น ชื่อยี่ห้อ รุ่น


แบตเตอรี่รถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หาร้าน แบตเตอรี่รถยนต์ เลือกให้ตรงกับยี่ห้อและรุ่นของรถคุณ. 
หากไม่แน่ใจ สอบถาม ช่างผู้ชำนาญการในเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ ของเรา ได้ที่

โทร. 02-931-1284 สาระน่ารู้ ข้อมูลสำหรับ การดูแลรักษาแบเตอรี่ การใช้งานแบตเตอรี่ ปัญหาแบตเตอรี่ 
เรายินดีให้บริการช่วยเหลือ เรื่องแบตเตอรี่ ข้อมูลต่างๆ ให้ลูกค้าทุกท่านได้ทราบ ทั่วกรุงเทพ  

ของติดรถ 15 อย่างที่ควรมีเอาไว้ในรถของคุณ
วันนี้ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มาแนะนำเกี่ยวกับ ของติดรถ 16 อย่างที่ควรมีติดไว้ในรถคุณ ในทุกสถานการ์ รับรองว่า วันนึงของพวกนี้ต้องช่วยคุณชีวิตคุณได้อย่างแน่นอน
วิธีเลือกแบตเตอรี่รถยนต์
วิธีเลือกแบตเตอรี่รถยนต์ และ ข้อควรรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ ว่าถึงเวลาเปลี่ยนได้หรือยัง สาระดีๆเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์...
วิธีพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ จั๊มแบตรถยนต์ ที่ถูกต้อง
จั๊มแบตรถยนต์ การพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ อย่างถูกต้องนั้นสำคัญมาก เพราะถ้าทำไม่ถูกต้องอาจอันตรายถึงชีวิตได้ หากไม่มั่นใจโปรดติดต่อมิตรภาพแบตเตอรี่...


ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เชื่อใจร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ จากผู้เข้าเว็บไซต์ของเรากว่าปีละหลายแสนคน และผู้ใช้บริการของเรานับหลายหมื่นท่าน